Lớp học của Cá

Lớp học của Cá là một không gian hoàn toàn khác biệt. Lớp học gồm có bàn học, ghế, và …giường dành cho cô giáo! Cô giáo tâm huyết ấy chính là Cá, còn học trò kưng là em họ của chị Cá, nghĩa là em đằng chồng của chị ấy. Hôm nay Cá mệt nên Cá dạy học trong chăn, em Cá ngồi bàn. Chữa bài được một lát, Cá phán “Hmm, bài này chắc khó quá, nên em làm sai nhiều. Chị để thời gian để em tự làm lại nhé!” Em bé ngoan ngoãn gật đầu, thế rồi Cá từ từ chìm vào giấc mộng! Giấc mộng tan biến vì lương tâm nghề nghiệp đánh thức, 20’ sau, Cá choàng tỉnh! Kìa em học trò của Cá đang làm gì trên bàn ấy? Em ấy đang …khò khò ò ò….. 😀 Cá nhớ các cụ nói thầy nào trò ấy, quả ko sai!

Vất vả lắm mới đánh thức được lương tâm học trò của em, Cá bèn hỏi “Này, nếu em là một con thủy hải sản nào đó thì em thích là con gì?” xem có gia nhập thêm em vào Ủy Ban Thủy hải sản được ko. Em của Cá cười tươi lắm “Hì hì, con gì mà được ngủ suốt ngày mà vẫn có cái ăn, lại ko fải học í chị ah! E chỉ cần thế thôi, còn thì em là con gì cũng được”

Hehe, các anh chị em nghĩ hộ Cá em có con gì như vậy ko để đặt tên cho học trò cưng của mình với! Em kêu gọi trợ giúp đấy! :))

Advertisements

4 thoughts on “Lớp học của Cá

  1. hm nay my vẫn đc nghỉ m nhỉ 😕 khổ thn đc mấy ngy nghỉ lại lăn ra ốm. Đấy may m khng đi đu chơi nh, ko th khng biết c lết về đc đến nh khng ke ke. Nhanh khỏi ốm nh, cho my thời hạn đến chủ nhật ny đấy 😡

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s