ENTRY NGHI��M T��C ����Y

Có người nói bạn nhớ ai đó nhất là khi họ vẫn còn ở gần bên bạn nhưng bạn biết chắc chắn rằng họ sẽ xa bạn mãi mãi. Mình chợt nghĩ đến câu nói này trong bữa tối đặc biệt hôm nay – ngày International Day ở VFP. 27 bạn tình nguyện viên, tuổi từ 19 đến 31, đến từ 9 nước, vậy là hôm nay được thưởng thức lớn hơn hoặc bằng 8 món (tuy vậy, cần chú thích là ko fải món nào cũng dễ xơi đâu, và mình vẫn thấy chưa món nào sánh được với canh rau muống với cà dầm tương của VN ) Nhưng thú vị hơn các món ăn buổi present của các bạn về đất nước của họ. Vèo 1 cái, chỉ còn ngày mai đi làm ở Làng trẻ Hữu Nghị nữa thôi, ngày kia là chia tay nhau rồi. Hmm, chính mình đã có lúc thấy căng thẳng với vai trò Leader đến nỗi chỉ muốn đảo ngũ, ơn trời (và ơn 1số người) mình đã ko làm thế! Thế mà bây h mình lại đang thấy tiếc vì thời gian trôi nhanh quá, vì mình đã ko thấy quý mến các bạn nhiều hơn ngay từ đầu, và vì mình biết sẽ không bao h có thể có lại 1 camp đúng như thế này nữa. Có lẽ đúng là bạn nhớ ai đó nhất là khi họ vẫn còn ở gần bên bạn nhưng bạn biết chắc chắn rằng họ sẽ xa bạn mãi mãi!

Advertisements

5 thoughts on “ENTRY NGHI��M T��C ����Y

  1. Thoi gian dung la troi nhanh qua em nhi,vi vay chung ta khong the de no troi qua 1 cach lang phi duoc,:).Nghe em ke ma chi thay vui qua,chac chan nam sau chi muon di cung voi em,co duoc ko?,:)

  2. tao hỏng my bữa ni mới vo được blog.Kinh nhỉ? Ngọc m k phải thi lại tg Trung cơ đấy.V l! Ừ by h nhiều lc vẫn nhớ camp kinh.Hm trước đi qua Coma rồi đến lng, cảm xc cứ do dạt:D

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s