Sống vui sống khỏe sống có ích

“Hạnh phúc cũng giống như sức khỏe, người ta chỉ hiểu giá trị của nó khi đã mất rồi”

Để phòng tránh những chuyện tang thương ấy, chúng ta nên tìm hiểu nguyên nhân và trị bệnh tận gốc. Em cọp cái này về với mong muốn to béo là giúp nước nhà ngày càng dân giàu nước mạnh xã hội công bằng dân chủ văn minh, vì “Mỗi người dân khỏe là cả nước khỏe” mà! Vất vả lắm đấy nhé, vì cái bàn phím nhà e hỏng phím Enter và đơ phím Ctrl, lủng cúng các phím số và lố nhố cái space . Mong các bác đọc kỹ khỏi phụ công e!

– Các bệnh về dạ dày xuất hiện do hậu quả của những xúc động mạnh trong quá khứ, không có mong muốn giải tỏa những suy nghĩ của mình và cũng không muốn có tránh nhiệm với hiện tại. Dạ dày rất nhạy cảm với sự sợ hãi, ghen tị, đấu tranh và căm ghét. Việc kìm nén tình cảm, cố gắng quên chúng là nguyên nhân của chứng rối loạn dạ dày.

Các bệnh về mắt xuất hiện là do con người không muốn nhìn mọi thứ xung quanh, không muốn tiếp nhận nó như nó vốn có. Tương tự, các bệnh về tai, như nghễng ngãng, điếc… sẽ xuất hiện khi bạn không muốn nghe những gì đang xảy ra xung quanh.

Mất ngủ là do muốn trốn chạy khỏi cuộc sống, không muốn nhìn thấy những mặt tiêu cực của cuộc sống. Cần phải tìm một nguyên nhân thực sự của sự bất an này, học cách tổng kết lại những gì xảy ra hằng ngày, quay lại cuộc sống thường ngày, không ngủ vào buổi chiều… Tất cả những điều đó có thế giúp bạn không bị mất ngủ.

Advertisements

6 thoughts on “Sống vui sống khỏe sống có ích

  1. hehe, ni chung tớ đồng vi quan điẻm bệnh bo ph, khi chn th cng nhận ăn cũng l giải php cực tốt. Ni chung đấy l việc tớ thực hiện trong những tuần gần đy nhưng kết quả thực nghiệm lại cho thấy tớ…khng bo ln cn no, thế l sao????

  2. @ Chị lttm: chết thật chị ạh, nếu chị đọc m k thấy c lin quan g đến nhau, th chắc chắn l chị mắc một bệnh g đ rồi, e chẩn đon l bệnh “K hiểu g”, nguyn nhn th đang được cc bc sĩ hng đầu nghin cứu :))
    @ Pi: ca bệnh của ấy th y học đến l b tay. Tớ th chỉ biết l với tớ, nguyn nhn của bo ph l do được nghỉ h. Cứ vo năm học rồi đu lại vo đấy 😉

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s