Bói

Mình ko tin bói nhưng mà lại vẫn thích xem, để xem nó nói có đúng ko ý. Thế có buồn cười ko? Vì như thế có nghĩa là mình đâu có cần nó mới biết được mình như thế nào, vậy mà lại còn thích đọc nó. Thôi, coi như 1 thú giải trí xa xỉ, hehe. Nhưng lý do thứ 2 mình thích đọc là vì muốn hiểu xem 1 số người khác thì như thế nào, có giống như cách mình suy nghĩ về họ ko. Vậy là trong cái đám tư duy vô lý của mình, mình rút ra chiến lược hành động mỗi khi đọc bói thế này: trước tiên mình đọc xem “nó” phán gì về mình, xem độ chính xác là bao nhiêu. Nếu nó phán rất chuẩn thì khả năng cao là nó phán về ng khác cũng chuẩn, nên có thể tin cậy được.

Thấy cái này ở trang babycenter, vốn là 1 trang đáng tin cậy, là chỗ mình thường tham khảo khi gặp các vấn đề của con nên hơi ngạc nhiên. Nhưng ko sao, đã có chiến lược rồi, mình áp dụng bằng cách : đầu tiên là đọc về mình – Virgo Child (thì khi mình bé mình cũng là Child mà) và Virgo Parent (bây giờ mình là parent). Ko thấy chuẩn lắm, nhưng vẫn tò mò đọc tiếp để xem Taurus và Scorpion có đúng ko. Và thấy Scorpion rất chuẩn, đến nỗi lạnh gáy, đặc biệt là Scorpion Child

Scorpio children are strong-willed, passionate, and intense, and the need to feel secure drives them to control themselves and others. A strong, durable emotional connection is one of their primary needs, but, perversely, they may test the durability of that connection, often without realizing they are doing so.

Your Scorpio child may seem by turns affectionate, aloof, devoted, obsessive, loving, and manipulative. Scorpios have such range and depth of feeling that you may sense that your child is expressing only the top layer of her true feelings — and that you could understand her a lot better if only she’d let you in on the secret.

Scorpio children thrive on the mysteries of life and have a knack for understanding others’ motivations. They might love reading suspense stories or watching horror flicks from an early age, and they’ll be drawn to complex friendships that really stretch them.

It’s all too easy for Scorpio children to be drawn into obsessive, vindictive, and controlling behavior, so be sure to teach your child about the importance of forgiveness as well as forging balanced relationships with other people. If you guide her carefully, you can help your Scorpio child develop interests that will benefit the world at large, as she brings her focus, willpower, and determination to bear.

Hic, vậy là nhà chiến lược xem bói bối rối quá vì ko hiểu những phán đoán về Taurus sẽ là chuẩn hay ko đây.Image

 

 

Advertisements

2 thoughts on “Bói

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s